Hoạt động của VinaPharm

Hội nghị Người đại diện phần vốn và Tổng kết năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023 Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP

Sáng ngày 07/03/2023 tại Hà Nội, Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP (Vinapharm) đã tổ chức thành công Hội nghị Người đại diện phần vốn và Tổng kết năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023.
 
Hội nghị chào đón sự tham dự của PGS.TS Trần Đình Thiên - Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc, Kế toán trưởng của các doanh nghiệp thành viên của Vinapharm, Người đại diện theo ủy quyền quản lý phần vốn của Vinapharm đầu tư tại các doanh nghiệp, đại diện Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam, Hội đồng quản trị và Ban điều hành Vinapharm.
 
 
 
 
Ban lãnh đạo Tổng công ty chụp ảnh kỉ niệm cùng các đại biểu tham dự Hội nghị.

 

Ông Lê Văn Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP phát biểu khai mạc Hội nghị.
 
 
Ông Lê Văn Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty phát biểu khai mạc Hội nghị

 

 

Hội nghị đã lắng nghe các chia sẻ của PGS.TS Trần Đình Thiên - Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam về: Khó khăn và cơ hội của kinh tế Việt Nam và thế giới; Tình hình tài chính, tiền tệ trong và ngoài nước; Những ảnh hưởng đến hoạt động và xu hướng phát triển của doanh nghiệp Dược Việt Nam.
 
 
PGS.TS Trần Đình Thiên - Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam chia sẻ tại Hội nghị

 

Hội nghị cũng đã lắng nghe đại diện Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam trao đổi về vấn đề công bố thông tin các báo cáo tài chính và việc áp dụng Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế tại Việt Nam.
 
 
Ông Bùi Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam
chia sẻ tại Hội nghị

 

 Ông Đinh Xuân Hấn - thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Vinapharm đã báo cáo Hội nghị về dự kiến kết quả hoạt động kinh doanh năm 2022 và kế hoạch kinh doanh năm 2023 của Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP. Năm 2022, mặc dù còn nhiều khó khăn, Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP và các đơn vị thành viên đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh, góp phần cung ứng đủ thuốc có chất lượng cho nhu cầu phòng và chữa bệnh của nhân dân, thực hiện nghiêm chỉnh các quy định, chính sách pháp luật của Chính phủ và Bộ Y tế.

 
 
Ông Đinh Xuân Hấn - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng công ty trình bày báo cáo tại Hội nghị

 

 Đối với hoạt động quản lý Người đại diện: Hội nghị người đại diện vốn được Vinapharm tổ chức định kỳ 06 tháng, hàng năm để đánh giá kết quả thực hiện năm trước, dự kiến kế hoạch sản xuất kinh doanh năm sau, lắng nghe ý kiến, các vướng mắc, khó khăn của Người đại diện vốn cũng như của các doanh nghiệp thành viên, hỗ trợ Người đại diện phần vốn của Tổng công ty thực hiện tốt nhiệm vụ, hỗ trợ lãnh đạo các doanh nghiệp thành viên cập nhật các thông tin phục vụ cho công tác quản trị, điều hành doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp thành viên có cơ hội trình bày trực tiếp các khó khăn, vướng mắc và các kiến nghị với các cơ quan quản lý. Theo báo cáo của Ông Đinh Xuân Hấn - thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Vinapharm, trong năm 2022 bên cạnh các trường hợp tuân thủ Quy chế quản lý Người đại diện theo ủy quyền quản lý phần vốn của Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP, vẫn còn một số ít trường hợp Người đại diện chưa tuân thủ đúng, đầy đủ các quy định về chế độ báo cáo của Người đại diện.

 
Hội nghị cũng đã lắng nghe các ý kiến chia sẻ của Người đại diện phần vốn của Tổng công ty tại các công ty thành viên về những khó khăn, thuận lợi mà doanh nghiệp đang gặp phải và bày tỏ nguyện vọng Tổng công ty tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra cho năm 2023 cũng như tăng cường sự kết nối giữa những Người đại diện vốn, các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Tổng công ty nói riêng và các doanh nghiệp ngành dược nói chung.
 
 
 
Đại diện doanh nghiệp thành viên phát biểu tại Hội nghị
 
 
Toàn cảnh Hội nghị
 
Với sự quyết tâm, đồng lòng của Ban lãnh đạo, cổ đông, CBNV Tổng công ty, Người đại diện theo ủy quyền quản lý phần vốn của Tổng công ty và các doanh nghiệp thành viên, Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP và các doanh nghiệp thành viên sẽ nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các kế hoạch đã đặt ra với mục tiêu phát triển bền vững, thành công hơn nữa trên con đường hội nhập và phát triển, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân Việt Nam.

 

 

Danh mục Tin tức

Tra cứu thông tin số đăng ký Thuốc

Sản phẩm

 • Sản phẩm trung tâm dược

Công ty thành viên

 • CÔNG TY DƯỢC PHẨM TW1- CPC1
 • CÔNG TY DƯỢC PHẨM TW 2- CODUPHA
 • Công ty TNHH MTV Dược phẩm TW3 Đà Nẵng
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TW1- PHARBACO
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TW25 (UPHACE)
 • CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ VIỆT NAM
 • Công ty cổ phần Dược phẩm TW2 - Hà Nội Dopharma
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC DANAPHA
 • Công ty Cổ phần Dược phẩm Yên Bái
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TW VIDIPHA
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU TW2- PHYTOPHARMA
 • CÔNG TY CỔ PHẦN HOÁ DƯỢC PHẨM MEKOPHAR
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM IMEXPHARM
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TW3- FORIPHARM
 • Công ty CP Dược phẩm Danosome
 • Công ty Cổ phần Bao Bì Dược
 • CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC PHẨM VIMEDIMEX
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM OPC
 • Công ty Cổ phần Dược TW MEDIPHARCO - TENAMYD
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TW MEDIPLANTEX

Công ty đối tác

Đối tác 2